Ngắm hoa anh đào Nhật Bản khoe sắc bên bờ hồ Sa Pa

Lên Sa Pa vào dịp đầu mùa đông để được ngắm hoa anh đào Nhật Bản khoe sắc hồng là một sản phẩm du lịch độc đáo của Lào Cai những năm gần đây.

Từ những cây giống hoa anh đào Nhật Bản do Hội hữu nghị Nhật - Việt tặng huyện Sa Pa (tỉnh Lào Cai) nhân kỷ niệm 100 năm du lịch Sa Pa (1903 - 2003) trồng trong khuôn viên UBND huyện Sa Pa và trên khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng, phía sau nhà thờ đá cổ Sa Pa, do hợp khí hậu thổ nhưỡng, những cây anh đào đã nở hoa ngay sau mấy năm trồng.

Đến nay cứ vào dịp tháng 12 dương lịch hàng năm, những cây hoa anh đào Nhật Bản lại nở hoa rực rỡ tạo cho Sa Pa có một vẻ đẹp riêng, khiến nhiều du khách ngỡ ngàng.

Huyện Sa Pa và Vườn quốc gia Hoàng Liên (Sa Pa) đã cho nhân giống thêm hàng ngàn cây hoa anh đào Nhật Bản khác để trồng xung quanh hồ trung tâm thị trấn Sa Pa và các khách sạn, nhà hàng, nhà dân trong huyện.

Trong số đó có những cây trồng trong khuôn viên văn phòng UBND huyện Sa Pa và Khu du lịch sinh thái núi Hàm Rồng nở hoa rất đẹp, không kém gì những cây hoa anh đào trên đất Nhật Bản.

 

CLICK ĐỂ ĐẶT VÉ XE HÀ NỘI - SAPA RẺ NHẤT

CLICK ĐỂ ĐẶT KHÁCH SẠN HÀ NỘI, SAPA RẺ NHẤT

GỌI NGAY:  0989661264 - 0937809095 (Mr Trường)

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SỞ HỮU CHUYẾN DU LỊCH SAPA - FANSIPAN VỚI

CHẤT LƯỢNG VÀ MỨC GIÁ TỐT NHẤT

Địa chỉ: 40 Phố BÁT ĐÀN , phường Cửa Đông , Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel/Zalo: 0989661264 - 0937809095

E - mail: fansipantourbooker@gmail.com

Website: www.fansipantourbooker.com

 

 

 

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng