Quy chế hoạt động

- Website fansipantourbooker.com thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty TNHH Một thành viên Khách Sạn Thể Thao Hà Nội Việc quý khách truy cập và sử dụng website này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các quy chế hoạt động đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

fansipantourbooker.com là website chuyên cung cấp thông tin hỗ trợ làm visa, dịch vụ làm visa, gia hạn visa và các dịch vụ liên quan như book vé máy bay, đặt tour du lịch, khách sạn và các dịch vụ khác.

- Website fansipantourbooker.com do công ty TNHH Một thành viên Khách Sạn Thể Thao Hà Nội quản lý và điều hành.

- Trụ sở chính tại: 42 Mã Mây, P. Hàng Buồm, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

- Dịch vụ do fansipantourbooker.com bao gồm: dịch vụ làm visa, tư vấn làm visa, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn… và các dịch vụ khác xin vui lòng truy cập website xem chi tiết.

- Tất cả các nội dung trong bản quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Khách hàng khi tham gia thực hiện các giao dịch với fansipantourbooker.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế của fansipantourbooker.com

1. Quy trình hoạt động:

fansipantourbooker.com giới thiệu đến khách hàng các dịch vụ do fansipantourbooker.com cung cấp hoặc thông qua đối tác để cung cấp. Khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn để mua sử dụng các sản phẩm, dịch vụ nếu thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

fansipantourbooker.com hỗ trợ đặt hàng, dịch vụ qua mạng hoặc hoặc qua hỗ trợ số điện thoại, email, chat. Hỗ trợ dịch vụ giao hàng có tính phí hoặc miễn phí tùy vào từng sản phẩm, dịch vụ.

1.1 Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, khách hàng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ quy chế hoạt động.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và chúng tôi không phải nhà sản xuất, tổ chức nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Khách hàng có thể truy cập website mà không cần cung cấp thông tin. Trường hợp cung cấp thông tin như đăng ký thành viên, yêu cầu đăng ký thành viên hoặc thông tin liên hệ phải đảm bảo rằng thông tin là chính xác.

- Khách hàng truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web (trong trường hợp có tài khoản). Đồng thời, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định.

- Trong quá trình đăng ký, khách hàng có thể nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, bạn có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

1.2 Thông tin giá cả dịch vụ

fansipantourbooker.com luôn nỗ lực mang đến thông tin chính xác nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, fansipantourbooker.com có thể chưa cập nhật chính xác các thông tin được công bố trên website trong trường hợp nhà cung cấp, đối tác của chúng tôi có thay đổi giá sản phẩm, dịch vụ, thời gian, địa điểm hoặc các thông tin dịch vụ không hiển thị chính xác trên trang web… tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán. Chi tiết vui lòng xem Chính sách hủy dịch vụ và hoàn tiền.

1.3 Hỗ trợ thanh toán

fansipantourbooker.com là website không hỗ trợ các hình thức thanh toán trực tuyên. Chúng tôi hỗ trợ các phương thức thanh toán khác linh hoạt, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp. Khách hàng vui lòng xem hình thức thanh toán.

2. Bảo vệ quyền lợi

- Để bảo đảm quyền lợi của khách hàng, ALI đề nghị các cá nhân khi đăng ký mua sản phẩm, dịch vụ của ALI phải thực hiện các yêu cầu sau:

+ Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. ALI không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng cung cấp không chính xác

+ Xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ tại website về: giá, thời gian, các dịch vụ hổ trợ cụ thể, điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan

- Khách hàng khi truy cập vào website fansipantourbooker.com đều biết và hiểu rằng: việc khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ tại fansipantourbooker.com đều do các nhà cung cấp, nhà tổ chức có nhu cầu giới thiệu, triển khai, fansipantourbooker.com chỉ thực hiện quảng bá các chương trình, hỗ trợ bán các sản phẩm, dịch vụ, thụ hộ tiền, hỗ trợ bán sản phẩm dịch vụ cho các nhà cung cấp, nhà tổ chức, nên các nhà cung cấp và tổ chức sẽ trực tiếp chịu mọi trách nhiệm có liên quan đến chương trình, dịch vụ của mình.

- Khách hàng có quyền trực tiếp gửi khiếu nại và yêu cầu bồi thường đến các nhà cung cấp, nhà tổ chức nếu khách hàng có chứng cứ cho rằng sản phẩm, dịch vụ do nhà cung cấp, nhà tổ chức đó cung cấp không đảm bảo chất lượng, điều kiện dịch vu đã công bố.

- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu. Vui lòng xem chính sách bảo mật

3. Quyền và trách nhiệm của khách hàng, người truy cập

3.1 Quyền của thành viên

fansipantourbooker.com là miễn phí với người dùng và thành viên (nếu có tài khoản)

- Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng trong trường hợp đăng ký

- Thành viên sẽ được nhân viên của fansipantourbooker.com hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc tiến hành giao dịch tại fansipantourbooker.com

- Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho fansipantourbooker.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, email, hoặc điện thoại đến cho fansipantourbooker.com

3.2 Trách nhiệm của thành viên, khách truy cập

- Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho fansipantourbooker.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

- Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho fansipantourbooker.com và những thông tin đang tải lên fansipantourbooker.com là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên fansipantourbooker.com là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

- Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của fansipantourbooker.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin fansipantourbooker.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ fansipantourbooker.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của fansipantourbooker.com

4. Quyền và trách nhiệm của fansipantourbooker.com

4.1 Quyền của fansipantourbooker.com

fansipantourbooker.com sẽ tổ chức giới thiệu các chương trình, các sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung đến khách trên trên website.

fansipantourbooker.com có trách nhiệm yêu cầu các nhà cung cấp, nhà tổ chức thực hiện đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ của mình

fansipantourbooker.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.

- Có quyền yêu cầu, sử dụng thông tin của thanh viên đăng ký, khách mua dịch vụ để đảm bảo thực hiện các thủ tục cung cấp dịch vụ, thông tin cho khách hàng

4.2 Trách nhiệm của fansipantourbooker.com

- Saigonsportshotel.com chịu trách nhiệm xây dựng website fansipantourbooker.com bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của ALI trong điều kiện và phạm vi cho phép.

fansipantourbooker.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên website fansipantourbooker.com

fansipantourbooker.com chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, thủ công mỹ nghệ, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website Muinehotelsports.com

fansipantourbooker.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của fansipantourbooker.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Muinehotelsports.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

5. Thay đổi cập nhật quy chế hoạt động

fansipantourbooker.com có quyền và có thể thay đổi quy chế này bằng cách thông báo lên công khai trên website. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận quy chế sửa đổi này.

- Địa chỉ liên lạc chính thức của fansipantourbooker.com

- fansipantourbooker.com – Công ty TNHH Một thành viên khách sạn Thể Thao Hà Nội

- 42 Mã Mây, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội

- Thời gian làm việc: từ 08:00 – 17h:30 (Thứ 2 đến Thứ 7)

Trân trọng thông báo


Đã thêm vào giỏ hàng